DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI BA VÌ

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện gọi ngay cho TDV địa bàn để được hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Đặt hàng nhanh, click tại đây: Mua hàng online

 Đường  Địa chỉ Nhà thuốc/ Đại lý Số ĐT
Ba Vì
TT Tây Đằng Đối Diện Sân Vật Động TT tây Đằng QT Liên Phúc 0916422433
TT Tây Đằng NT Dũng Tạo 0433863549
TT Tây Đằng NT Trường Hòa 0974195077
Ba Vì Ngã Ba Chợ Xuân Khanh NT Minh Quang 0983172482
Đối Diện BV Ba Vì Phúc Thái Đường 0433863650
Suôi Hai QT Khánh Thảo 0975827445
Tản Lĩnh Kim Anh 0984216926

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Huế đã bình luận:

  Tôi năm nay 31 tuổi. Tôi mới sinh bé thứ 3 được 10 tháng nay. Từ sau sinh bé thứ 3 tôi thấy rất hay quên. Tôi còn bị thiểu năng tuần hoàn mạch máu não, hay căng thẳng, khó ngủ. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Huế.
   Thiếu máu não là tình trạng giảm lưu lượng máu tới não, dẫn tới giảm cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi não làm cho tế bào thần kinh thiếu năng lượng để hoạt động, ảnh hưởng tới cấu trúc, tồn tại và phát triển của hệ thần kinh trung ương (não chỉ chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng sử dụng đến 20% lượng oxy và glucose do máu cung cấp). Do đó khi tình trạng thiếu máu lên não kéo dài sẽ làm cho các tế bào não sẽ bị thoái hóa nhanh hơn bình thường từ đó gây suy giảm trí nhớ, đau đầu và giảm tập trung chị nhé. Bên cạnh đó sau sinh estrogen trong cơ thể nữ giới giảm một cách đột ngột so với thời điểm mang thai, do đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng não bộ trên, đặc biệt là vùng trí nhớ, gây suy giảm trí nhớ ở phụ nữ sau sinh. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não giảm đau đầu đồng thời thành phần cây thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ cho chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn