Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Điện Biên

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại tỉnh Yên Bái. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện gọi ngay cho TDV địa bàn để được hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Đặt hàng nhanh, click tại đây: Mua hàng online

STT  Quận/Huyện  Tên Nhà Thuốc/ Đại Lý Địa Chỉ Số ĐT
1 TP Điện Biên Nhà Thuốc: Khánh Phượng Số Nhà 254 Tổ 10 thanh truong tp điện biên phủ ĐT: 0947280475

Bình Luận Của Khách Hàng

4 bình luận
 1. Hoài đã bình luận:

  Tôi năm nay 30 tuổi, từ sau sinh mổ tình trạng ghi nhớ của tôi bị giảm sút như là để đồ ở đâu không nhớ hay định làm gì đó thì quên. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị.
   Qua thông tin mà chị chia sẻ thì chị đang hặp tình trạng suy giảm trí nhớ sau sinh chị nhé. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do trong quá trình mang thai hocmon estrogen tăng cao, việc tăng sinh hocmon làm suy giảm hoạt động của tế bào não bộ, kết hợp với việc sử dụng thuốc gây tê trong quá trình sinh mổ càng làm quá trình ức chế tế bào thần kinh diễn ra nhanh hơn làm giảm khả năng ghi nhơ chị nhé. Trong trường hợp này mình hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và tăng trao đổi giữa các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung. Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 ( miễn cước ) trong giờ hành chính chị nhé.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe.

 2. Cúc đã bình luận:

  Mình năm nay 31 tuổi, có 2 cháu. Cách đây 5-6 năm mình có bị tai nạn hiện tại mình ăn uống sinh hoạt bình thường nhưng hay quên, để đồ đâu quên đó, làm việc xong lát lại quên mình có sử dụng được sản phẩm này không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Cúc.
   Qua những thông tin mà chị chia sẻ em thấy chị đang có dấu hiệu của hội chứng suy giảm trí nhớ chị nhé. Đối với trường hợp của chị dùng Lohha Trí não rât hiệu quả chị nhé. Lohha vừa giúp tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ vừa giúp tình trạng của chị không tiến triển theo chiều hướng nặng hơn. Thông thường uống sau 3-4 tuần là có thể cảm nhận ngay được thay đổi rồi đấy chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi về tổng đài 1800 1265, bên em sẽ tư vấn trực tiếp cho chị nhé.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn