Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại Hà Nội. 

Bình Luận Của Khách Hàng

69 bình luận
 1. Xin tư vấn về quá trình điều trị cũng như hiệu quả đối với bệnh lẫn của người già (Mẹ tôi 80 tuổi, nhớ nhớ quên quên).
  Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chú.
   Lohha Trí Não với thành phầm chính là cao Licopin giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh và tăng cường lưu thông máu não, chóng gốc tự do từ đó giúp ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn và giúp cải thiện một phần các chức năng não bộ cho người già chú nhé. Cháu sẽ gọi lại tư vấn cụ thể hơn cho chú ạ.
   Cháu cảm ơn!

 2. cho mình hỏi bao tiền 1 hộp Lohha Trí não ?
  Độ tuổi để uống được là baonhiêu?
  Xin xảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Khánh!
   Một hộp Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250 000 đồng và hiện sản phẩm có bán ở nhiêu hiệu thuốc lớn trên toàn quốc rồi. Ạnh vui lòng click vào link sau để tìm được điểm bán gần nhà anh nhé http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Lohha Trí Não có thể dùng được cho mọi lứa tuổi đang gặp phải tình trạng teo não, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ… đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 3. Tôi muốn mua thuốc cho Bố tôi – Đ.c Tại số 04 ngách 308/1 đường Phú Mỹ, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội

 4. Khi còn nhỏ(18-24) tháng tuổi con trai tôi ghi nhớ rất tốt. Nhưng từ lúc 3tuổi đến nay(9 tuổi) tôi nhận thấy khả năng ghi nhớ của cháu càng ngày càng kém. Vậy con tôi có nên dùng LOHHA teo não không? Một liều dùng trong khoảng bao nhiêu thời gian?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Xuân!
   Chị hoàn toàn có thể cho bé dùng Lohha Trí Não để tăng cường khả năng ghi nhớ cho bé chị nhé. Thành phần cây thông đất trong Lohha Trí Não có tác dụng ức chế men hủy acetylcholin, làm tăng nồng độ acetylcholin, giúp các tế bào não trao đổi và làm việc với nhau nhiều hơn, do đó tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung, tư duy cho bé chị nhé.
   Chị nên cho bé dùng liều 2 viên/ngày chia 2 lần, dùng theo đợt kéo dài 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 5. Thiệu đã bình luận:

  Mình có cậu em bị bại não giờ cũng 16 tuổi rồi nhưng chỉ nằm một chỗ.ko biết nói tất cả vệ sinh cá nhân đều phải có người chăm lo.tuy vậy nhưng vẫn biết trêu đùa cười,mình hỏi ko biết dùng lohha trí não có chuyển biến được ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thiệu!
   Bại não là tình trạng tổn thương hệ thần kinh không tiến triển ở trẻ nhỏ, bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động, nhận thức, ngôn ngữ của người bênh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho em trai dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, tăng cường nuôi dưỡng và phát triển các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, vận động, ngôn ngữ cho em trai, anh nhé.
   Anh nên cho em trai dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

1 2 3 7

Ý kiến của bạn