Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại Hà Nội. 

Bình Luận Của Khách Hàng

28 bình luận
 1. Tôi là nữ 67 tuổi gần đây tôi hay bị quên nhưng tôi bị cao huyết áp. Tôi hỏi dùng Lohha trí não có ảnh hưởng đến huyết áp không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào cô Hạnh.
   Lohha trí não không gây ảnh hưởng đến huyết áp vì thế trong trường hợp này cô sử dụng Lohha trí não được cô nhé. Lohha vừa giúp tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ vừa giúp bệnh tình không tiến triển theo chiều hướng nặng hơn. Thông thường uống sau 3-4 tuần là cô có thể cảm nhận ngay được thay đổi rồi đó cô nhé. Để được tư vấn sâu hơn cô vui lòng gọi về tổng đài 1800 1265, chuyên gia bên con sẽ tư vấn ngay cho cô nhé.
   Cảm ơn cô. Chúc cô và gia đình sức khỏe!

 2. đã bình luận:

  E ở bệnh viện nhiệt đới 1 ở Phương mai thì mua ở địa điểm nào là gần nhất ạ. Nhờ anh chị giúp e với ạ. E cần mua gấp ạ. E cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hà.
   Ở Phương mai chị vui lòng qua một trong các địa chỉ sau để tìm mua chị nhé:
   KEY Nhà thuốc Long Tâm Số 199 Giải Phóng – Hai Bà Trưng – HN
   Nhà thuốc Đặng Thị Thơ 193 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, HN
   Nhà thuốc Hương Giang Số 165 Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà nội
   Nhà thuốc Minh Hợp 195 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, HN
   KEY Nhà thuốc Bình Minh 101 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   Cần thêm thông tin gì chị gọi về tổng đài 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị nhé.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 3. Tươi đã bình luận:

  Em năm nay 37 tuổi, là giáo viên mầm non, em đã đi khám và chẩn đoán u mỡ vỏ não, gần đây đau đầu nhiều khiến khó ngủ và hay thường xuyên quên.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Tươi.
   Có thể do u mỡ ở vỏ não gây chèn ép lên não bộ khiến chị đau đầu nhiều, giảm xung động thần kinh khiến tình trạng hay quên gia tăng thêm. Chị nên dùng sớm Lohha trí não giúp tăng cường xung động thần kinh, giảm tần xuất hay quên, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng não bộ chị nhé. Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng.
   Ngoài ra, về tình trạng u mỡ vỏ não chị nên tái khám ở các cơ sở y tế và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ.
   Chúc chị sức khỏe!

 4. Tôi ở Tân Sơn, Phú Thọ mua Lohha trí não ở đâu?

 5. Cho em hỏi em 27 tuổi bị teo não em uống loha trí não có cải thiện bệnh được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quỳnh.
   Teo não ở người trẻ tuổi có thể là teo tiểu não, có trường hợp chỉ teo khu trú bán cầu đại não trái hoặc phải bệnh thường do tổn thương tế bào não từ trước đó hoặc là do có yếu tố di truyền. Đối với bệnh teo não thì hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn tuy nhiên chị có thể sử dụng LOhha trí não để giúp ngăn ngừa tiến trình teo não lan tỏa và giúp các tế bào não còn lại làm việc tốt hơn từ đó cải thiện trí nhớ ạ. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 6. con tôi năm nay 10 tuổi cháu bị giãn não thất và bại não 6 năm nay cháu hoàn toàn nằm một chỗ vậy có uống thuốc lohha trị nào được k

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tiến.
   Đối với tình trạng cháu bị bại não anh cho cháu dùng Lohha sẽ không có đáp ứng nhiều anh nhé, anh nên cho cháu tuân thủ điều trị theo đơn bác sỹ hoặc tìm sản phẩm khác phù hợp hơn với cháu anh nhé.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 7. cho mình hỏi sản phẩm này dùng cho người từ bao nhiêu tuổi và liều dùng trong thời gian bao lâu?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lý.
   Sản phẩm Lohha Trí Não được sử dụng cho mọi đối tượng có những tổn thương về não bộ hay muốn tăng cường chức năng não bộ được tốt hơn. Lohha Trí não có thành phần Thông Đất và Thành Ngạch sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi… Bạn nên sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng , nhưng thông thường sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, ngủ sâu giấc hơn bạn nhé.
   Cần thêm thông tin bạn vi lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé.
   CHúc bạn nhiều sức khỏe.

Ý kiến của bạn