Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại Hà Nội. 

Bình Luận Của Khách Hàng

20 bình luận
 1. Cho em hỏi em 27 tuổi bị teo não em uống loha trí não có cải thiện bệnh được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Quỳnh.
   Teo não ở người trẻ tuổi có thể là teo tiểu não, có trường hợp chỉ teo khu trú bán cầu đại não trái hoặc phải bệnh thường do tổn thương tế bào não từ trước đó hoặc là do có yếu tố di truyền. Đối với bệnh teo não thì hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn tuy nhiên chị có thể sử dụng LOhha trí não để giúp ngăn ngừa tiến trình teo não lan tỏa và giúp các tế bào não còn lại làm việc tốt hơn từ đó cải thiện trí nhớ ạ. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. con tôi năm nay 10 tuổi cháu bị giãn não thất và bại não 6 năm nay cháu hoàn toàn nằm một chỗ vậy có uống thuốc lohha trị nào được k

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tiến.
   Đối với tình trạng cháu bị bại não anh cho cháu dùng Lohha sẽ không có đáp ứng nhiều anh nhé, anh nên cho cháu tuân thủ điều trị theo đơn bác sỹ hoặc tìm sản phẩm khác phù hợp hơn với cháu anh nhé.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 3. cho mình hỏi sản phẩm này dùng cho người từ bao nhiêu tuổi và liều dùng trong thời gian bao lâu?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Lý.
   Sản phẩm Lohha Trí Não được sử dụng cho mọi đối tượng có những tổn thương về não bộ hay muốn tăng cường chức năng não bộ được tốt hơn. Lohha Trí não có thành phần Thông Đất và Thành Ngạch sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi… Bạn nên sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng , nhưng thông thường sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, ngủ sâu giấc hơn bạn nhé.
   Cần thêm thông tin bạn vi lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé.
   CHúc bạn nhiều sức khỏe.

Ý kiến của bạn