Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Lạng Sơn

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại tỉnh Lạng Sơn. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện  gọi ngay cho TDV địa bàn để được hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Đặt hàng nhanh, click tại đây: Mua hàng online

STT  Quận/Huyện  Tên Nhà Thuốc / Đại Lý Địa Chỉ Số ĐT
1 TP Lạng Sơn NT Thanh Thuỷ 98, Phai Vệ, TP Lạng Sơn 0168 9172987
2 QT Hương Quỳnh 162 A Bà Triệu, TP Lạng Sơn
3 NT 144 144, Lê Hồng Phong, TP Lạng Sơn
4 Cty vật tư y tế Lạng Sơn 2, Nguyễn Du, P Vinh Trại, TP Lạng Sơn 0168 9203599
5 NT 98 98, Ngô Quyền

Bình Luận Của Khách Hàng

5 bình luận
 1. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào chị Bông.
  Sau tuổi 25, các tế bào não bắt đầu quá trình thoái hóa. Đồng thời, có thể do các yếu tố như: môi trường, căng thẳng, stress, mất ngủ,…làm ảnh hưởng, sẽ làm thúc đẩy làm quá trình thoái hóa tế bào não bộ diễn ra nhanh hơn, làm suy giảm khả năng ghi nhớ, tập trung tiếp nhận thông tin mới chị nhé. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa, giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, tập trung và tư duy cho chị. Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe!

 2. Trí nhớ mình giảm sút, làm việc hay quên. Uống Lohha Trí Não có được k?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hải Đường!
   Năm nay chị bao nhiêu tuổi rồi? Các triệu chứng nêu trên chị gặp phải bao lâu rồi và có thường xuyên không ạ? Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ và khắc phục tình trạng hay quên chị đang gặp phải chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 3. Cho m hoi thuoc tri nao mua o lạng sơn la bao nhieu tien/hop ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nguyệt!
   Lohha Trí Não 1 hộp 30 viên có giá khoảng 250000 đồng chị nhé. Ở Lạng Sơn, chị có thể truy cập link sau để tìm được các nhà thuốc gần nhà có bán Lohha Trí Não chị nhé. http://teonao.vn/danh-sach-diem-ban-lohha-tri-nao-tai-lang-son/
   Cần thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn