Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Lạng Sơn

Dưới đây là danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm Lohha Trí Não tại tỉnh Lạng Sơn. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện  gọi ngay cho TDV địa bàn để được hướng dẫn cụ thể cách mua hàng:

Đặt hàng nhanh, click tại đây: Mua hàng online

STT  Quận/Huyện  Tên Nhà Thuốc / Đại Lý Địa Chỉ Số ĐT
1 TP Lạng Sơn NT Thanh Thuỷ 98, Phai Vệ, TP Lạng Sơn 0168 9172987
2 QT Hương Quỳnh 162 A Bà Triệu, TP Lạng Sơn
3 NT 144 144, Lê Hồng Phong, TP Lạng Sơn
4 Cty vật tư y tế Lạng Sơn 2, Nguyễn Du, P Vinh Trại, TP Lạng Sơn 0168 9203599
5 NT 98 98, Ngô Quyền

Bình Luận Của Khách Hàng

11 bình luận
 1. Bố tôi bị tai biến liệt hẳn bên phải người, sau 1 tháng đi viện giờ ông trông gậy và tập tành đi trong nhà được nhưng tay thi vẫn bị liệt hẳn không có tiến triển gì. Xin hỏi bố tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh.
   Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Sau tai biến sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau có thể gây ra: suy giảm trí nhớ, liệt nửa người cũng có thể gây ra tình trạng hạn chế về ngôn ngữ,… Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ cho bác anh nhé. Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não ngoài ra thành phần cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông từ đó giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo cho bác nữa anh nhé. Để được tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) trong giờ hành chính anh nhé.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe.

 2. Mình cũng bị suy giảm trí nhớ lắm, nói trước quên sau, để đồ đâu không nhớ. Tư vấn cho mình được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hợp.
   Qua những thông tin mà chị chia sẻ em hướng nhiều chị đang có biểu hiện của việc mất trí nhớ tạm thời chị nhé. Mất trí nhớ tạm thời chưa chưa phải là bệnh lẫn tuy nhiên nó là một trong những triệu chứng báo trước của tình trạng suy giảm trí nhớ sớm chị nhé, bên cạnh đó các yếu tố nguy cơ như: rối loạn giấc ngủ, áp lực công việc nhiều sẽ thúc đẩy quá trình tiến triển của bệnh nhanh hơn. Và trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng tăng dẫn truyền xung động thần kinh cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa để trí nhớ của chị không bị giảm đi. Ngoài ra thành phần cao lá Dâu sẽ có tác dụng điều hòa giấc ngủ, giúp chị ngủ ngon giấc hơn chị nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 3. Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

  Chào chị Bông.
  Sau tuổi 25, các tế bào não bắt đầu quá trình thoái hóa. Đồng thời, có thể do các yếu tố như: môi trường, căng thẳng, stress, mất ngủ,…làm ảnh hưởng, sẽ làm thúc đẩy làm quá trình thoái hóa tế bào não bộ diễn ra nhanh hơn, làm suy giảm khả năng ghi nhớ, tập trung tiếp nhận thông tin mới chị nhé. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa, giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, tập trung và tư duy cho chị. Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe!

 4. Trí nhớ mình giảm sút, làm việc hay quên. Uống Lohha Trí Não có được k?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hải Đường!
   Năm nay chị bao nhiêu tuổi rồi? Các triệu chứng nêu trên chị gặp phải bao lâu rồi và có thường xuyên không ạ? Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ và khắc phục tình trạng hay quên chị đang gặp phải chị nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 5. Cho m hoi thuoc tri nao mua o lạng sơn la bao nhieu tien/hop ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nguyệt!
   Lohha Trí Não 1 hộp 30 viên có giá khoảng 250000 đồng chị nhé. Ở Lạng Sơn, chị có thể truy cập link sau để tìm được các nhà thuốc gần nhà có bán Lohha Trí Não chị nhé. http://teonao.vn/danh-sach-diem-ban-lohha-tri-nao-tai-lang-son/
   Cần thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn