DANH SÁCH ĐIỂM BÁN LOHHA TRÍ NÃO TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Danh sách điểm bán Lohha Trí Não ở các quận/ huyện tại TP. Hồ Chí Minh

Bình Luận Của Khách Hàng

18 bình luận
 1. Con trai tôi năm nay 9 tuổi cháu mắc bệnh tự kỷ tinh thần khả năng tập trung, ghi nhớ kém, vậy cho tôi hỏi cháu có thể sử dụng Lohha Trí Não được không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thắng!
   Trường hợp bé có bệnh lý tự kỷ, khả năng ghi nhớ và tập trung kém, anh hoàn toàn có thể cho bé dùng Lohha Trí Não để tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ,từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ, tập trung, khả năng tư duy cho bé anh nhé.
   Anh nên cho bé dùng liều 3 viên/ngày chia 2 lần, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. ba e cung bi teo nao nhung bay h kha nang ba e ko con noi va di lại dc nua mat kha nang tu chủ trong viec di vệ sinh ko biet dung Lohha co het ko bac si

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Mai!
   Teo não là một bệnh lý nguy hiểm của hệ thần kinh, bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động, ngôn ngữ của người bệnh và khi các tế bào não đã teo lại rồi thì rất khó để phục hồi lại chị nhé. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể cho người nhà dùng Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn quá trình teo não lan tỏa, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, đồng thời giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, từ đó cải thiện khả năng vận động, ngôn ngữ của người bệnh đấy ạ.
   Chị nên cho ba dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn