Bệnh Lẫn tuổi già có nên dùng Lohha Trí Não không?

Ba tôi năm nay 89 tuổi bị lẫn và nói chuyện 1 mình liên tục, ít ngủ, cứ ngủ dậy là lại nói. Vậy xin hỏi bác sĩ uống thuốc Lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào chị Vân Chi.

Với những triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể Ba chị đang gặp phải bệnh lý Alzhemer chị nhé. không biết tình trạng đó của Ba chị đã bị lâu chưa? gần đây tình trạng đó có diễn ra thường xuyên không? Để giúp Bác cải thiện tình trạng  lẫn như vậy được tốt hơn chị hoàn toàn nên cho Bác dùng sớm Lohha Trí Não chị nhé. Trong Lohha Trí Não có thành phần cao lá dâu giúp cho bác ngủ ngon và sâu giấc hơn, cải thiện tình trạng ngủ ít và mất ngủ của bác; đồng thời thành phần Thông Đất có trong sản phẩm cũng sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp đầu óc bác tỉnh táo, minh mẫn, cải thiện 1 phần nhận thức cho bác chị nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chị nhé.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn