Benh mat tri nho o nguoi cao tuoi

Cha toi nam nay 81 tuoi bi benh mat tri nho khoang 4 nam nay khong nho gi het ke ca con ruot cua minh . Nay toi nho tu van ho giup kham benh o dau va cach dieu tri

Câu trả lời

Chào anh/chị

Bác bị mất ngủ và trí nhớ giảm đã lâu chưa ạ? Với trường hợp hay quên, trí nhớ giảm và mất ngủ của bác, anh/chị nên  cho bác sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não nhé. Thành phần Thông Đất và Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào não của bác, đồng thời giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn nhờ đó sẽ giúp bác lấy lại được 1 phần nhận thức và trí nhớ. Ngoài ra thành phần cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp bác ngủ ngon và sâu giấc hơn, cải thiện tình trạng mất ngủ cho bác anh/chị nhé.

Để được tư vấn và hướng dẫn kĩ hơn anh/chị vui lòng gọi đến 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính.

Trân trọng!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn