bệnh người già có dùng được không?

ông tôi ngoài 80 tuổi,một lần bị cảm rồi ông không còn được bình thường như trước nữa,hai chân rất yếu đi lại khó khăn,tinh thần thì lúc tỉnh lúc lẫn.tôi muốn hỏi nếu ông tôi dùng thuốc này thì có khả quan hơn không?

Câu trả lời

Chào bạn,

Trường hợp của ông mình dùng Lohha Trí Não rất tốt nhé. Lohha trí não không thể giúp ông đi lại được bình thường nhưng sẽ góp phần giữ lại ý thức, trí nhớ và hành vi cho ông, ngoài ra khi dùng Lohha Trí Não khả năng vận động của ông sẽ dần được cải thiện bạn ạ.

Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng gọi vào số 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
Cảm ơn bạn!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Mẹ tôi năm nay 87 tuổi hiện nay mẹ yêu đau nằm trên giường mọi vấn đề đều phải có sự hỗ trợ của người khác , lúc này đôi lúc bị mất trí nhớ . Tôi hỏi mẹ tôi có lên uống lohha được ko? Và uống như thế nào? Thời gian là bao lâu? Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Bác gặp tình trạng trên bao lâu rồi ạ? Anh đã đưa bác đi khám và điều trị ở đâu chưa? Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho bác dùng Lohha Trí Não để ngăn chặn tình trạng bệnh tiến triển, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, đồng thời giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp đầu óc của bác được tỉnh táo, minh mẫn hơn anh nhé.
   Anh nên cho bác dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng anh nhé. Tuy nhiên thông thường sau khoảng 1 tháng là anh đã thấy bắt đầu thấy được hiệu quả rồi đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn