Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào anh.

Sau tai biến sẽ để lại những tổn thương trực tiếp trên tế bào não bộ, tùy thuộc vào vị trí, mức độ bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau, rối loạn ngôn ngữ hay nặng hơn là tình trạng mất ngôn ngữ là một trong những di chứng rất hay gặp đối với bệnh nhân sau tai biến anh nhé. Và trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của cơn tai biến lần tiếp theo anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Tôi có người nhà bị tai biến liệt nửa người ( do xẹp mạch ) đã 6 tháng. Hiện nay vận động đi lại rất khó khăn. Chống gậy có thể đi được vài bước. Cánh tay bị liệt không vận đoojng được , khớp vai bị đau cứng khớp không dơ cao lên được ( hỗ trợ cũng không lên cao được ). Vậy dùng Lohha trí não có tác dụng phục hồi đươc vận động không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Trí!
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì người nhà của anh đang gặp phải di chứng sau tai biến anh nhé. Sau tai biến, các tế bào não bộ bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí và mức độ tổn thương sẽ gây ra các di chứng khác nhau về khả năng vận động, nhận thức, ghi nhớ cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho người nhà sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp cải thiện khả năng vận động cho người bệnh anh nhé!
   Liều dùng trong trường hợp này là 4 viên/ngày, dùng theo đợt kéo dài 3-6 tháng đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn