Bị Khối U ở não bộ!

Ba vợ tôi cách dây khoảng 02 tháng đi mổ ruột thừa, trong khi mổ có làm gây mê và chích thuốc giảm đau.
Trong vòng 02 tháng sau thì Ba vợ tôi ăn ít và có triệu chứng hay quên, có khi hỏi con ruột mình đứa này là ai vậy Ba? có khi trả lời đúng, có khi cười một chút mới trả lời khi đúng khi sai. Mà mỗi lần hỏi đến là cười chút mới trả lời.
Cách đây mấy ngày (ngày 29-02-2016 dl) đi khám bs kết luận là bị khối u ở não. Bs baảo là phải lên bv Chợ Rẫy TP.HCM mới biết tình hình rõ hơn (gia đình vợ tôi sống tại TP. Cần Thơ).
Cách đây 02 ngày Bs ở bv Chợ Rẫy xem và chụp hình này kia kết quả là có 03 khối u ở não và có 01 khối u đã bị vỡ.
Cho tôi hỏi giờ mình muốn sử dụng Lohha trí Não, liệu có tác dụng gì giúp Ba vợ tôi cải thiện được não bộ không bác sỹ ???

Số điện thoại tôi: 0906 277 980

Câu trả lời

Chào anh.

Trong trường hợp của bác hiện tại anh nên cho bác đi tái khám và điều trị theo chỉ định của bác sỹ trước để cho tình hình của bác ổn định đã anh nhé. Sau khi đã phẫu thuật ổn định rồi anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa nguy cơ teo não do khối u chèn ép và xâm lấn anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh ạ. Em cảm ơn anh!

Thân ái!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn