Bi cao huyết áp, rung nhĩ và hẹp động mạch có dùng được Lohha Trí Não không?

mẹ tôi 80t bị : cao huyết áp, rung nhĩ, hẹp động mạch, thận hơi yếu : đang uống thuốc huyết áp + rung nhĩ + thuốc chống mỡ máu cao thì có dùng thêm lohha trí não được không ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Lohha trí não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin, giúp cải thiện trí nhớ, nhận thức. Ngoài ra Lohha Trí não còn giúp kháng đông, ngăn ngừa rối loạn đông máu, tăng lưu thông tuần hoàn máu , giúp điều hòa huyết áp và phòng tái biến. Nhưng trong trường hợp của mẹ bạn đang kèm bệnh lý rung nhĩ, gây nhịp tim nhanh khi dùng lohha trí não mình cần một số lưu ý thêm khi dùng bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh của mẹ bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn