Bị tai nạn giao thông có dùng được Lohha Trí Não không?

Chờ hỏi con tôi bị tai nạn giao thông và bị chấn thương sọ não vẫn đang điều trị đã tỉnh nhưng lơ mơ có dùng được lohha trí não được không và uống sữa gì là tốt và chế độ ăn uống như thế nào?

Câu trả lời

Chào anh Dũng.

Bạn nhà anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Sau tai nạn, trấn thương các tế bào não sẽ bị tổn thương. thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường của bạn, anh hoàn toàn có thể cho bạn dùng Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp tăng dẫn truyền thần kinh , tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tổn thương về não bộ cho bạn sau tai nạn anh nhé. Đồng thời anh nên cho bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng  để giúp hồi phục cơ thể được tốt hơn anh nhé.

Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính anh  nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn