Bị teo não và thoái hóa não khi còn trẻ thì sống và điều trị như thế nào cho hợp lý? Bệnh nhân có thể sống được bao lâu?

Xin chào BS

Cháu có 1 em trai 26 tuổi, lúc nhỏ em đã có dấu hiệu chậm hơn với các bạn cùng tuổi., Kết quả học tật cũng như các hoạt động của e thường không tốt.

tuy nhiên mọi sinh hoạt và nhận thức của e khá bình thường.

đầu năm 2006 e có bị tai nạn giao thông, kết quả và sau nhiều lần kiểm tra nói e cháu hoàn toàn bình thường.

nhưng sau đó, em cháu chậm dần trong các hoạt động, nhận thức, Đi lại cũng khó khăn hơn, thường mất thăng bằng, mắt nhìn kém, tay run, nghe không rõ.

gia đình có cho e đi châm cứu và kiểm tra nhưng chỉ có thuốc uống về bồi bổ thần kinh,

hiện nay, em cháu được chẩn đoán bị teo nao, thoái hóa não.

CHO CHÁU HỎI, VỚI TUỔI CỦA EM CHÁU THÌ THỜI GIAN SỐNG KHOẢNG ĐƯỢC BAO LÂU, CÓ CÁCH NÀO CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG ĐÓ KHÔNG. CHĂM SÓC, ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO Ạ?

Cháu và gia đình vô cùng cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh.

Teo não bẩm sinh có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi anh nhé. Anh nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn của bệnh viện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình trạng bệnh cho người nhà ạ. Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như đáp ứng của người nhà mình với thuốc tây mà thời gian sống sẽ khoảng từ 4-8 năm, một tỷ lệ rất nhỏ (dưới 3%) người bệnh có thể sống thêm 14 năm kể từ khi phát bệnh anh nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh teo não, cách chăm sóc và điều trị ra sao anh vui lòng click vào đây ạ: http://teonao.vn/nguoi-mac-benh-teo-nao-song-duoc-bao-lau-509/. Hoặc anh có thể gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh ạ!

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn