Bị teo não và thoái hóa não khi còn trẻ thì sống và điều trị như thế nào cho hợp lý? Bệnh nhân có thể sống được bao lâu?

Xin chào BS

Cháu có 1 em trai 26 tuổi, lúc nhỏ em đã có dấu hiệu chậm hơn với các bạn cùng tuổi., Kết quả học tật cũng như các hoạt động của e thường không tốt.

tuy nhiên mọi sinh hoạt và nhận thức của e khá bình thường.

đầu năm 2006 e có bị tai nạn giao thông, kết quả và sau nhiều lần kiểm tra nói e cháu hoàn toàn bình thường.

nhưng sau đó, em cháu chậm dần trong các hoạt động, nhận thức, Đi lại cũng khó khăn hơn, thường mất thăng bằng, mắt nhìn kém, tay run, nghe không rõ.

gia đình có cho e đi châm cứu và kiểm tra nhưng chỉ có thuốc uống về bồi bổ thần kinh,

hiện nay, em cháu được chẩn đoán bị teo nao, thoái hóa não.

CHO CHÁU HỎI, VỚI TUỔI CỦA EM CHÁU THÌ THỜI GIAN SỐNG KHOẢNG ĐƯỢC BAO LÂU, CÓ CÁCH NÀO CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG ĐÓ KHÔNG. CHĂM SÓC, ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO Ạ?

Cháu và gia đình vô cùng cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh.

Teo não bẩm sinh có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi anh nhé. Anh nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn của bệnh viện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình trạng bệnh cho người nhà ạ. Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như đáp ứng của người nhà mình với thuốc tây mà thời gian sống sẽ khoảng từ 4-8 năm, một tỷ lệ rất nhỏ (dưới 3%) người bệnh có thể sống thêm 14 năm kể từ khi phát bệnh anh nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh teo não, cách chăm sóc và điều trị ra sao anh vui lòng click vào đây ạ: http://teonao.vn/nguoi-mac-benh-teo-nao-song-duoc-bao-lau-509/. Hoặc anh có thể gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh ạ!

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn