Bị trầm cảm có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

Tôi 66 tuổi, nam giới. Tôi bị trầm cảm cách đây 14 năm. Điều trị (ngoại trú) tại Viện sức khỏe tâm thần quốc gia. Đã ổn định sau 1 năm điều trị và vẫn đi làm. Từ khi nghỉ hưu do suy nghĩ việc gia đình nên bị lại. Hiện tại tôi vẫn đang sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, tôi có một số triệu chứng như hay quên, đầu bị bó. Xin hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não kèm với đơn của bác sĩ được không?

 

Câu trả lời

Chào anh Thu.

Trầm cảm là một bệnh rối loạn về mặt tâm thần. Bệnh do hoạt động của bộ não bị rối loạn gây nên, tạo thành những biến đổi thất thường trong suy nghĩ, hành vi và tác phong của người bệnh: mất ngủ, lo lắng quá mức, giảm chú ý, giảm trí nhớ, hoang tưởng,… Điều trị hiện nay là sử dụng các thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương như: thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm và điều trị tâm lý.

Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ để giúp hỗ trợ các chức năng não bộ, giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ, an thần nhẹ và tạo giấc ngủ sinh lý cho anh nhé. Anh có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Lohha Trí Não tại đây: http://teonao.vn/lohha-tri-nao-san-pham-moi-cho-benh-nhan-teo-nao-alzheimer-lan-908/

Để được tư vấn thêm anh có thể gọi vào số 18001265- miễn cước. Chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho anh nhé.

Nếu đã hiểu rõ về sản phẩm. Anh tìm mua lohha Trí não ở các nhà thuốc trong danh sách sau:

Danh sách nhà thuốc bán Lohha Trí Não: Xem tại đây

Cảm ơn anh!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn