Biểu hiện của mất trí nhớ tạm thời?

Bệnh nhân bị mất trí nhớ tạm thời có những biểu hiện như thế nào? Ngôn ngữ có bị ảnh hưởng không? Dùng Lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào chị Tuyền.

Mất trí nhớ tạm thời là sự giảm hụt đột ngột trí nhớ gây ra bởi tổn thương não, bệnh tật, hoặc chấn thương tâm lý. Mất trí nhớ tạm thời hay còn gọi là mất trí nhớ ngắn hạn là sự tổn thương của não bộ, khiến cho não bộ mất đi một khoảng kí ức trong thời gian gần đây, nhưng phần kí ức của 10 mấy năm trước vẫn còn. Bệnh thường xảy ra rất đột ngột, bệnh nhân không bị thay đổi nhiều về tính cách, ngôn ngữ, không co giật hay mất nhận thức, bệnh nhận sẽ tự phục hồi lại được. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau và là một trong các dấu hiệu báo trước của bệnh mất trí nhớ chị nhé. Chị có thể tham khảo thêm thông tin về bệnh tại đây     Chị click xem tại đây: Xem tại đây
Trong trường hợp này chị cũng có thể cho người nhà sử dụng thêm sản phẩm Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa tế bào não chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang

Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn