Cho xin hỏi cách dùng cây thông đất phơi khô?

Cho xin hỏi. Dùng cây thông đất phơi khô hoặc sao vàng hạ thổ đun nước uống hàng ngày có tốt không ạ?

Câu trả lời


Chào bạn Khánh Lê!

Việc sử dụng Cây thông đất phơi khô hoặc sao vàng hạ thổ đun nước uống hàng ngày là hoàn toàn được bạn nhé. Tuy nó không phát huy cao tác dụng nhưng vẫn tốt đối với người bệnh. Cây Thông đất mọc nhiều ở các vùng đồi núi đá, thường thu hái vào tháng 10-11 hàng năm và thường mình sẽ dùng dạng tươi thì hiệu quả sẽ cao hơn khi phơi khô hoặc sao vàng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng như vậy thì hiệu quả không cao và tiềm ẩn nguy cơ độc tính do sử dụng quá liều và sử dụng nhầm loại dược liệu (nhầm cây Thông Đất) và chưa được chiết tách hoạt chất,  loại bỏ các tạp chất  không mong muốn trong cây.

Hiện nay, các hoạt chất trong Lohha Trí Não đã được chiết tách và có trong thành phần của Lohha Trí Não rồi, nếu bạn cần sử dụng cây Thông Đất có thể tìm hiểu về sản phẩm Lohha Trí não bạn nhé http://teonao.vn/lohha-tri-nao-san-pham-moi-cho-benh-nhan-teo-nao-alzheimer-lan-908/

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn