chau bi benh viem nao

Xin chao bac sy cho toi hoi toi co cháu nam nay 10 tuoi chau bi sot roi chuyen sang viem nao chau di chua nhung khong khoi va de lai di trung roi loan tam than lieu chau co dung được sản phẩm Lohha tri nao nay duoc khong mong bac sy cho chau loi khuyen chau xin cam on.

Câu trả lời

Chào chú Bình.

Cháu nhà mình mới bị gần đây hay đã bị từ cách đây 10 năm vậy chú và chú đã đưa cháu đi khám lại ở đâu chưa ạ? Đối với trong trường hợp của cháu mình là do di chứng của viêm màng não gây tổn thương trực tiếp lên các tế bào não bộ gây ra tình trạng về rối loạn tâm thần như thế này ạ. Đối với trong trường hợp này chú hoàn toàn có thể cho người nhà mình sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não đang bị tổn thương đồng thời ngăn ngừa tiến trình teo não lan tỏa từ đó giúp cải thiện bệnh cho người nhà mình ạ. Để được tư vấn sâu hơn chú vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên con sẽ tư vấn trực tiếp ngay cho mình chú nhé

Chúc chú và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn