Cho tôi hỏi phương pháp sử dụng Lohha Trí Não cho người sau tai biến?

Bố mình năm nay 70 tuổi, ông vừa trải qua 1 cơn tai biến cách đây 3 tháng dẫn đến suy giảm trí nhớ, biết con cháu, người quen nhưng không nhớ rõ tên, giao tiếp với người ngoài câu cú không được rõ ràng,  sau khi điều trị trên Hà Nội và về bệnh viện tuyến tỉnh điều trị, ông được ra viện về nhà ông có uống thuốc theo chế độ cho cán bộ hưu trí chủ yếu là thuốc huyết áp và đái tháo đường. Vậy cho mình hỏi giờ nếu  kết hợp với sản phẩm  của công ty với thuốc của bệnh viện thì có được không? Và trường hợp ông nhà mình thì nên điều trị sản phẩm này trong vòng bao lâu là hợp lý ( nếu cần thiết duy trì lâu về sau cũng không vấn đề gì ) . Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào anh.

Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Sau tai biến sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau có thể gây ra: suy giảm trí nhớ, liệt nửa người cũng có thể gây ra tình trạng hạn chế về ngôn ngữ,… Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ cho bác anh nhé.

Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não ngoài ra thành phần cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông từ đó giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo cho bác nữa. Các thuốc theo đơn của bác sĩ là các thuốc mình không tự ý bỏ được vì thế trong trường hợp này mình sẽ sử dụng song song cả hay loại anh nhé. Liều dùng của Lohha Trí Não là 4 viên/ ngày chia 2 lần, anh nên cho bác dùng liên tục từ 3-6 tháng để phục hồi được tối đa di chứng sau tai biến cho bác. Anh cũng có thể click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm anh nhé: http://teonao.vn/lohha-tri-nao-san-pham-moi-cho-benh-nhan-teo-nao-alzheimer-lan-908/

Để được tư vấn thêm anh có thể gọi vào số 18001265- miễn cước. Chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho anh nhé

Nếu đã hiểu rõ về sản phẩm. Anh tìm mua lohha Trí não ở các nhà thuốc trong danh sách này nhé.

Danh sách nhà thuốc bán Lohha Trí Não: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn