Có dùng Lohha Trí Não kèm với thuốc Huyết áp cao và thuốc tim mạch không?

Cha tôi hơn 90 tuổi đang điều trị hàng ngày thuốc tây y chữa huyết áp cao và cách bệnh khác về tim mạch vậy dùng Lohha Trí Não có kháng thuốc tây y không. Nếu có thì nhóm thuốc nào (hoặc biệt dược) không thể kết hợp được. Cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh Bình.

Hiện nay không biết Bác có những ảnh hưởng như thê nào đến não bộ vậy anh? Và  bác đang gặp bệnh lý gì về tim mạch hay đang dùng những thuốc gì vậy anh? Lohha trí não ngoài tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ và những ảnh hưởng về não bộ cho Bác rất tốt; thì Lohha Trí Não còn hỗ trợ cùng thuốc huyết áp cao của Bác để giúp điều hòa huyết áp, giúp ngăn ngừa rối loạn đông máu phòng tai biến cho Bác anh nhé. Nếu Bác không có các vấn đề bệnh lý về Tim như: rối loạn nhịp tim, hở van tim... thì anh hoàn toàn có thể cho Bác sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não anh nhé. Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm anh nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn