Có thể nghiền nhỏ viên để sử dụng cho dễ không?

Viên nén  Loha trí não quá to nên người già khó uống dễ bị nghẹn, Xin hỏi có thể ngâm cả viên trong nước hoặc tán nhuyễn ra rồi sử dụng có được không?

Câu trả lời

Chào anh Châu.

Viên Lohha trí não cứng và to là vì bên trong có chứa dược chất vì thế cần phải nén chặt thì mới đảm bảo được đủ hàm lượng hoạt chất và độ rã yêu cầu của viên nén anh nhé. Trong trường hợp bác khó uống anh có thể nghiền nhỏ hoặc cho tan hoàn toàn vào nước rồi mới cho bác uống cũng được anh nhé. Anh lưu ý là vẫn cho bác sử dụng theo hướng dẫn vào lúc 8 giờ sáng hoặc 20 giờ để đảm bảo hiệu quả anh nhé. Cần thêm thông tin gì anh vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé.

Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn