Đau đầu, mỏi vai gáy có uống được Lohha Trí Não không?

Mình co dấu hiệu đau đầu, đau mỏi vai gáy co´ thể dùng lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào bạn Linh.

Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? bạn bị đau đầu và vai gáy đã lâu chưa? Với trường hợp của bạn rất có thể là bạn đang gặp vấn đề về thoái hóa đốt sống cổ, dẫn đến đau mỏi cổ vai gáy, cũng như chèn ép vào các tế bào thần kinh và đường đi của mạch máu làm giảm tuần hoàn máu lên não nuôi dưỡng các tế bào, gây ra tình trạng đau đầu của bạn. Để giúp cải thiện được tình trạng bệnh của bạn thì bạn nên sử dụng Lohha Trí Não kết hợp với điều trị tích cực bệnh thoái hóa đốt sống cổ bạn nhé. Thành phần Thông Đất và Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não , giúp nuôi dưỡng và tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp bạn giảm bớt tình trạng đau đầu cho mình bạn nhé.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn