di chứng sau tai biến chữa bằng cách nào?

Tôi có ông bốnăm nay 84 tuổi, cách đây 4 năm ông bị tai biến,  khó vận động tay chân bên phải

sau đó đi chụp thì bác sỹ chuẩn đoán tai biến do bi vôi hóa vỏ não (bong và chèn mạch máu)

hiện nay đã khỏi nhưng chân phải khó vận động (đi lại tập tễnh) xin hỏi có cách nào chữa khỏi hẳn đc ko?

Chân trọng cảm ơn!

Câu trả lời

Chào anh.

Sau tai biến các tế bào não bị chèn ép, tổn thương dẫn đến các di chứng nghiêm trọng, tùy thuộc vào vị trí cũng như mức độ mà biểu hiện ra bên ngoài sẽ khác nhau ạ. Trong trường hợp này để phục hồi được hoàn toàn gần như là không thể anh nhé vì các tế bào não đã chết thì sẽ không phục hồi được nữa ạ. Tuy nhiên anh có thể cho người nhà tập vật lý trị liệu, châm cứu kết hợp với việc sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não đang bị tổn thương từ đó sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của cơn tai biến lần tiếp theo cho bác anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay anh nhé.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn