Điều trị teo não như thế nào để có hiệu quả tốt?

Tôi năm nay 55 tuổi, nhớ nhớ, quên quên, chụp IR Bác sĩ phát hiện teo não nhẹ. Vậy thưa BS tôi cần phải uống thuốc chi? sinh hoạt thế nào để chữa bệnh này?

Câu trả lời

Chào cô Phương.

Teo não là tình trạng nhỏ đi của não trong hộp sọ, trên philm cộng hưởng từ thì thấy thêm hình ảnh mô não thưa, các rãnh não giãn rộng, bệnh biểu hiện ban đầu sẽ là sự suy giảm trí nhớ nặng hơn sẽ là sự rối loạn ngôn ngữ, hạn chế vận động, trầm cảm,... cô nhé và đối với trong trường hợp của cô có thể cô đang trong giai đoạn đầu của teo não rồi ạ và trong trường hợp này cô hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp cải thiện trí nhớ cho mình cô ạ. Để được tư vấn sâu hơn cô vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên con sẽ tư vấn ngay cho cô ạ. Con cảm ơn cô.

Chúc cô và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn