Giá bán Lohha trí não như thế nào, có đồng giá cho mọi địa điểm không?

Giá bán Lohha trí não như thế nào, có đồng giá cho mọi địa điểm không? Xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh Định,

Hiện nay giá bán lẻ của Lohha Trí Não là 250000 đồng/ 1hộp gồm 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên. Hiện sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên giá bán trên các nhà thuốc có thể có giá chênh lệch do nhà thuốc đại lý tăng so với giá niêm yết. Thường giá trị sản phẩm nếu tăng sẽ chỉ tăng ít còn có trường hợp đại lý nhà thuốc để mức giá thấp hơn 250000 đồng khi nhận sản phẩm vào các đợt khuyến mãi cho đại lý nhưng mức giảm cũng rất ít.

Để tìm được địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán anh vui lòng click vào đây ạ: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/. Hoặc gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh ạ. Em cảm ơn anh nhé!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn