Giá của Lohha Trí Não như thế nào?

Mẹ mình mất trí nhớ. Hỏi giá cả như thế nào ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Mận.

Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? tình trạng mất trí nhớ của Bác đang gặp phải như thế nào vậy bạn? Bác còn nhớ được con cháu không? Nhớ được đường đi sang nhà con cháu không bạn?... Tình trạng này của Bác có diễn ra thường xuyên không?. sản phẩm Lohha Trí Não có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ cho bác rất tốt bạn nhé. Lohha Trí Não có gia 250.000 đồng hộp 30 viên bạn nhé. Sản phẩm Lohha Trí Não hiện nay được bán rộng rãi trên hàu hết các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc, để biết được nhà thuốc nào gần nhà mình bán sản phẩm Lohha Trí não, bạn có thẻ click vào trang sau để xem bạn nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để dược tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn