Giá của Lohha Trí Não như thế nào?

Mẹ mình mất trí nhớ. Hỏi giá cả như thế nào ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Mận.

Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? tình trạng mất trí nhớ của Bác đang gặp phải như thế nào vậy bạn? Bác còn nhớ được con cháu không? Nhớ được đường đi sang nhà con cháu không bạn?... Tình trạng này của Bác có diễn ra thường xuyên không?. sản phẩm Lohha Trí Não có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ cho bác rất tốt bạn nhé. Lohha Trí Não có gia 250.000 đồng hộp 30 viên bạn nhé. Sản phẩm Lohha Trí Não hiện nay được bán rộng rãi trên hàu hết các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc, để biết được nhà thuốc nào gần nhà mình bán sản phẩm Lohha Trí não, bạn có thẻ click vào trang sau để xem bạn nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để dược tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn