Hay bị hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ và hay quên nên uống gì để cải thiện?


Xin chào chuyên gia tư vấn: mình năm nay 33tuổi mình dạo naỳ hay bi mất ngủ va hay quên. khi ngồi xổm chừng 10phút khi đứng dậy thì Hoa mắt chóng mặt và ngã! xin hỏi chuyên gia bệnh lý của mình như vậy là gì? và dùng thuốc gì chữa khỏi.

Câu trả lời

Chào bạn Vutrungthao.

Bạn gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ và hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng đó của bạn có diễn ra thường xuyên không? Với những gì bạn mô tả thì bạn đang gặp tình trạng thiếu máu lên não, khi thiếu máu lên não trong thời gian dài thì các tế bào não sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng và oxy để hoạt động, dẫn đến căng thẳng thần kinh, giảm dẫn truyền thần kinh và gây ra tình trạng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ và hay quên cho bạn. Để giúp cải thiện tình trạng này, bạn nên sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não, thành phần Thông Đất và Thành Ngạch trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não, giúp giảm tình trạng đau đầu, tăng dẫn truyền thần kinh và cải thiện trí nhớ; ngoài ra thành phần Cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện cho giấc ngủ của bạn được tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn