Hay quên, đầu óc trống rỗng có nên quan tâm không?

Em năm nay 33 tuổi nhưng dạo này hay bị  quên,đầu óc trống rỗng

Câu trả lời

Chào bạn Tú.

Bạn gặp tình trạng hay quên như vậy lâu chưa? gần đây tình trạng của bạn có diễn ra thường xuyên không? ngoài ra bạn có hay bị đau đầu , chóng mặt, mất ngủ và stress không? Tình trạng hay quên và đầu óc trống rỗng như của bạn do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: căng thẳng stress kéo dài, thiểu năng tuần hoàn máu, mất ngủ kéo dài.... Để giúp cải thiện được tình trạng của bạn , bạn nên sử dụng Lohha Trí Não, thành phần Huperzine A từ cây Thông Đất có trong sản phẩm sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp đầu óc bạn tỉnh táo, minh mẫn, tập trung và ghi nhớ được tốt hơn bạn nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của mình, bạn vui lòng gọi đén tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn