Hỏi về chứng mất trí nhớ

Bố tôi nay 75 tuổi, bị mất trí nhớ 6 năm nay. Tình trạng hiện tại là cụ không nhớ mặt con cháu, người thân, đi lạc không biết đường về, vệ sinh tiểu tiện không tự chủ,… Mong các anh chị tứ vấn giúp tôi.

Câu trả lời

Chào anh Mạnh.

Bố của anh bị ảnh hưởng đến trí nhớ như vậy đã 6 năm nay. Tình trạng mất trí nhớ của bố anh hiện nay đã khá nặng, ông không nhớ mặt con cháu, người thân, đi lạc không biết đường về, vệ sinh tiểu tiện không tự chủ. Trong trường hợp của bác hoàn toàn có thể cho bác dùng sản phẩm Lohha Trí Não nhé. Lohha Trí Não sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn và giúp bác lấy lại dược 1 phần trí nhớ .

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của bác, anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.

Chúc bác mau chóng khỏe mạnh!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn