Hỏi về tai biến MMN để lại di chứng

Tôi tên Nguyễn Quang Vinh sinh năm 1958. Năm 2012 tôi bị tai biến mạch máu não, đã châm cứu, bấm huyệt nhiều ở BVYHCT Kiên Giang.  Hiện tại tôi đã có thể đi bộ 2km một ngày. Tay và chân phải yếu, nói khó, trí nhớ của tôi không bị ảnh hưởng. Chuyên gia cho tôi hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não như thếnào và dùng bao lâu có hiệu quả? Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Kiên Giang, ngày 02 tháng 10 năm 2016 Nguyễn Quang Vinh.

Câu trả lời

Chào anh Vinh,

Sau tai biến sẽ để lại di chứng là những tổn thương trên tế bào não bộ, tùy thuộc vào vị trí, mức độ mà di chứng để lại là khác nhau. Đối với trong trường hợp của anh là do di chứng sau tai biến thì anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng, phục hồi tế bào não từ đó cải thiện được tối đa di chứng sau tai biến cho bác đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của cơn tai biến lần tiếp theo ạ.

Một liệu trình của Lohha trí não là từ 3-6 tháng nhưng thông thường sau từ 3-4 tuần là mình đã nhìn thấy có cải thiện rồi ạ.

Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh ạ.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn