Khó ngủ, hay quên, mất tập trung có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

em xin hỏi,năm nay em 31 tuổi,nhưng em hơi khó ngủ,và thường hay quên,giảm trí nhớ,kém tập trung,tiếp thu chậm,em phải làm gì?em có thể sử dụng sản phẩm triết xuất từ cây thông đất được không ạ?em chuẩn bị mang bầu,nếu có bầu thì có thể sử dụng sản phẩm này được không?em xin cám ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Tuyết.

Bạn gặp tình trạng như vậy đã lâu chưa? gần đây bạn có thấy tình trạng mất ngủ, hay quên có diễn ra thường xuyên không bạn? Với những triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên dùng Lohha Trí Não để giúp bạn cải thiện tình trạng mất ngủ và hay quên của mình bạn nhé. Lohha Trí Não có thành phần từ Thông Đất và Thành Ngạch giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, làm cho đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn, giúp khắc phục tình trạng mất tập trung và trí nhớ kém của bạn. Ngoài ra Lohha Trí Não còn có thêm cao Lá Dâu sẽ giúp bạn cải thiện về giấc ngủ của bạn rất tốt bạn nhé. Bạn có thể dùng Lohha Trí Não đến khi phát hiện mang thai thì dừng và dùng các thuốc theo đúng đơn bác sỹ bạn nhé, sau sinh 3 tháng thì bạn có thể sử dụng lại bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ý kiến của bạn