Không nhớ con cháu, có dùng được Lohha Trí Não không?

Bà của tôi sau 1 lần bị té và gãy đốt sống lưng, chữa trị thời gian thì lành nhưng sau đó bà tôi bị giảm trí nhớ và giờ đây bà quên hẳn con cháu ruột, đôi khi bà lại nhớ những người đã khuất, hay thức rồi kêu réo con cháu vào ban đêm nhưng ban ngày lại ngủ li bì. Cho hỏi hiện tượng của bà tôi là sao? có dùng được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào bạn Linh.

Bà của bạn năm nay bao nhiều tuổi rồi? Khi bị té ngã bà có bị trấn thương ở vùng đầu không bạn? Với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể Bà đang gặp tình trạng sa sút trí tuệ của tuổi già và do trấn thương bạn nhé. Bạn nên cho Bà dùng sản phẩm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị thoái hóa và tổn thương, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được nhiều hơn, giúp bà lấy được 1 phần trí nhớ cho bà bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn