Không nhớ con cháu, có dùng được Lohha Trí Não không?

Bà của tôi sau 1 lần bị té và gãy đốt sống lưng, chữa trị thời gian thì lành nhưng sau đó bà tôi bị giảm trí nhớ và giờ đây bà quên hẳn con cháu ruột, đôi khi bà lại nhớ những người đã khuất, hay thức rồi kêu réo con cháu vào ban đêm nhưng ban ngày lại ngủ li bì. Cho hỏi hiện tượng của bà tôi là sao? có dùng được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào bạn Linh.

Bà của bạn năm nay bao nhiều tuổi rồi? Khi bị té ngã bà có bị trấn thương ở vùng đầu không bạn? Với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể Bà đang gặp tình trạng sa sút trí tuệ của tuổi già và do trấn thương bạn nhé. Bạn nên cho Bà dùng sản phẩm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị thoái hóa và tổn thương, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được nhiều hơn, giúp bà lấy được 1 phần trí nhớ cho bà bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn