khuyết tật bẩm sinh thiếu thái dương não

Xin chào bác sĩ!

Bé nhà Em bị khuyết tật thiếu não bẩm sinh ở thái dương trái. Hiện giờ Cháu vẫn chưa biết nói, biết đi. Ngày nào Cháu cũng bị giật 2 lần. Bác sĩ xin tư vấn cho tôi có cách nào điều trị cho Cháu được không ạ? Cháu có dùng được Lohha trí não không ạ?

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào anh Cường.

Thùy Thái Dương là thùy chi phối về khả năng nghe và nói của con người anh nhé. Trường hợp bé nhà mình là bị bẩm sinh thì hiện tại y học hiện đại chưa có biện pháp nào có thể điều trị khỏi được anh nhé, ngoài ra em thấy bé có dấu hiệu của Động kinh nữa đấy anh ạ, anh nên cho bé đi tái khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ anh nhé. Và trong trường hợp này bé không dùng được sản phẩm Lohha trí não bên em anh nhé. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh!

Chúc anh & gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn