khuyết tật bẩm sinh thiếu thái dương não

Xin chào bác sĩ!

Bé nhà Em bị khuyết tật thiếu não bẩm sinh ở thái dương trái. Hiện giờ Cháu vẫn chưa biết nói, biết đi. Ngày nào Cháu cũng bị giật 2 lần. Bác sĩ xin tư vấn cho tôi có cách nào điều trị cho Cháu được không ạ? Cháu có dùng được Lohha trí não không ạ?

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào anh Cường.

Thùy Thái Dương là thùy chi phối về khả năng nghe và nói của con người anh nhé. Trường hợp bé nhà mình là bị bẩm sinh thì hiện tại y học hiện đại chưa có biện pháp nào có thể điều trị khỏi được anh nhé, ngoài ra em thấy bé có dấu hiệu của Động kinh nữa đấy anh ạ, anh nên cho bé đi tái khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ anh nhé. Và trong trường hợp này bé không dùng được sản phẩm Lohha trí não bên em anh nhé. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì anh vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh!

Chúc anh & gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn