Làm thế nào để giúp tăng cường trí nhớ?

hiện nay em được 34 tuổi nhưng em hoàn toàn bị lãng quên trí nhớ, nhiều khi nói xong rồi quên mất trong tích tắc, bởi vậy em muốn giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. công việc thì đang dỡ dang ma trí nhớ lại không được tốt, nên làm gi hoặc ai nói gi cũng phải ghi vào số. nếu không ghi kịp là quên ngay sau khi học vua nói xong.

xin tư vấn giúp em với, em trân trọng cảm ơn

Câu trả lời

Chào chị Tuyền.

Chị gặp tình trạng hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng hay quên đó có diễn ra thường xuyên không? Chị có hay bị đau đầu ,chóng mặt, mất ngủ hay căng thẳng stress không? Để giúp cải thiện được tình trạng đãng trí hay quên của chị được tốt nhất, chị nên sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não, hoạt chất Huperzine A từ cây Thông Đất trong sản phẩm sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp cho đầu óc chị tỉnh táo, minh mẫn, ghi nhớ được tốt hơn chị nhé.

Để được tư vấn và hướng dẫn kĩ hơn chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính chị nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn