Lohha Trí Não có dùng được cho người cao tuổi không?

Bà ngọai em năm  nay 77 tuổi. Bà ốm lắm. Cho em hỏi vậy bà có uống được lohha trí não không ạ?. Thuốc có mạnh lắm không  ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Ngọc Ánh.

Bà của bạn đang gặp những vấn đề gì về sức khỏe vậy bạn? Bà có hay bị đau đầu chóng mặt, mất ngủ hay suy giảm trí nhớ không? Lohha Trí Não được dùng cho mọi đối tượng để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tổn thương não bộ gây suy giảm trí nhớ, giảm chức năng vận động , giảm khả năng ngôn ngữ....Và Lohha Trí Não là Thực Phẩm Chức Năng gồm các thành phần từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ và rất an toàn bạn nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn và hướng dẫn cụ thể hơn về tình trạng bà của bạn đang gặp phải bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn