Lohha Trí Não có dùng được cho người cao tuổi không?

Bà ngọai em năm  nay 77 tuổi. Bà ốm lắm. Cho em hỏi vậy bà có uống được lohha trí não không ạ?. Thuốc có mạnh lắm không  ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Ngọc Ánh.

Bà của bạn đang gặp những vấn đề gì về sức khỏe vậy bạn? Bà có hay bị đau đầu chóng mặt, mất ngủ hay suy giảm trí nhớ không? Lohha Trí Não được dùng cho mọi đối tượng để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tổn thương não bộ gây suy giảm trí nhớ, giảm chức năng vận động , giảm khả năng ngôn ngữ....Và Lohha Trí Não là Thực Phẩm Chức Năng gồm các thành phần từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ và rất an toàn bạn nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn và hướng dẫn cụ thể hơn về tình trạng bà của bạn đang gặp phải bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn