Lohha Trí Não có giúp cải thiện bệnh Teo Tiểu Não không?

tôi năm nay 52 tuổi , một năm nay tôi có hiện tượng chân tay nhức mỏi và yếu dần,đi khám ở nhiều nơi đều cho là thoái hoá các khớp,gần đây các bệnh viện kết luận là bệnh teo não. hiện tại tôi đi lại khó khăn cử động của chân tay không chủ động,giọng nói bị ngọng,xin hỏi nếu tôi sử dụng sản phẩm lo hha trí não có cải thiện được bệnh không ? xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh Tuấn.

Với những triệu chứng trên của anh thì anh đang gặp phải tình trạng Teo Tiểu Não rồi anh nhé. Với tình trạng này của anh thì anh nên dùng sớm sản phẩm Lohha Trí não bạn nhé. Thành phần Thành Ngạch trong sản phẩm sẽ giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu, chống oxy hóa mạnh và giúp nuôi dưỡng tế bào não, nhờ đó giúp phòng ngừa  tế bào teo não lan sâu lan rộng, làm tình trạng bệnh nặng lên; và thành phần Huperzine A từ cây Thông Đất sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp anh cải thiện được 1 phần chức năng vận động và ngôn ngữ anh nhé.

Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính anh nhé.

Chúc anh nhiều sức khỏe.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn