Lohha Trí não có uống cùng được với thuốc điều trị Alzhemer không?

Chào bạn , mình có mẹ 81 tuổi hiện giờ trí nhớ của mẹ tôi rất kém có thể dùng Lohha trí não chung với thuốc tây trị bệnh alzheimer được không? Mong bạn trả lời dùm qua email. Cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Danh.

Mẹ bạn mắc bệnh Alzhemer đã lâu chưa? gần đây tình trạng hay quên của Bà có diễn ra thường xuyên không ? Bệnh Alzhemer là bệnh thoái hóa tế bào thần kinh, làm giảm dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào , ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ và nhận thức của người bệnh.  Sản phẩm Lohha Trí Não có thành phần từ cây Thông Đất giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào  não được tốt hơn, giúp lấy lại 1 phần trí nhớ cho Bà; đồng thời thành phần Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn lưu thông máu, giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não, nhờ đó giúp Bà phòng ngừa và ngăn chặn tình  trạng bệnh Alzhemer tiến triển nặng lên bạn nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm cho Bà sử dụng cùng thuốc tây điều trị Alzhemer để giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn