Lohha Trí Não dùng bao nhiêu thì thấy hiệu quả?

Tôi muốn biết công thức của LOhha Trí Não, và dùng bao nhiêu lâu thì có hiệu quả?

Câu trả lời

Chào bạn phanthi tuy.

Không biết bạn hay ai trong gia đình đang gặp phải các vấn đề gì liên quan đến não bộ vậy bạn? Lohha Trí Não với 2 thành phần chính từ cây Thông Đất và Cây Thành Ngạch, giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn, giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn và ghi nhớ được tốt hơn bạn nhé. Liệu trình dùng Lohha Trí Não từ 3 - 6 tháng với liều uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần. Thường thì sau 1 tháng bạn sẽ thấy được cải thiện rõ rệt trên giấc ngủ, bạn sẽ có giấc ngủ sinh lý sau giấc hơn, khi dậy sẽ thấy tinh thần thoải mái, minh mẫn và tập trung hơn trong công việc bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện về tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn