Lohha trí não giá bao nhiêu một hộp và người bị suy giảm trí nhớ nhưng mới 22 tuổi thì có dùng được không?

Lohha trí não giá bao nhiêu một hộp và người bị suy giảm trí nhớ nhưng mới 22 tuổi thì có dùng được không?

Câu trả lời

Chào chị Thảo.

Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và gặp ở mọi lứa tuổi kể cả những người còn rất trẻ chị nhé. Nguyên nhân của suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có thể do áp lực trong công việc, do chế độ ăn thiếu sắt hoặc do bị mắc một bệnh như: viêm não, lao màng não,... và có tới 50% những người bị suy giảm trí nhớ lúc trẻ có nguy cơ bị Alzheimer, sa sút trí tuệ lúc già vì thế việc chị dùng sớm Lohha trí não để giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung của mình là rất cần thiết chị nhé. Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250.000 đồng và hiện tại sản phẩm có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Tôi tên là Diễm
  Xin hỏi bác sĩ tôi ngử hôm nào cũng mê , tôi cảm thấy mình nằm xuống ngủ là mê man. Vậy tôi xin hỏi có dùng được thuốc lohha trí não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị DIễm,
   Chị có gặp nhiều căng thẳng hay stress trong công việc không chị? Căng thẳng, stress có thể gây ra thoái hóa tế bào não nhanh, đồng thời giấc ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc chị nhé. Chị nên dùng lohha trí não giúp tăng cường nuôi dưỡng tế bào não, giúp cải thiện căng thẳng áp lực cho hệ thần kinh, giúp chị ngủ ngon giấc hơn và ngăn ngừa thoái hóa tế bào não chị nhé.
   Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe.

Ý kiến của bạn