Lohha trí não giá bao nhiêu một hộp và người bị suy giảm trí nhớ nhưng mới 22 tuổi thì có dùng được không?

Lohha trí não giá bao nhiêu một hộp và người bị suy giảm trí nhớ nhưng mới 22 tuổi thì có dùng được không?

Câu trả lời

Chào chị Thảo.

Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và gặp ở mọi lứa tuổi kể cả những người còn rất trẻ chị nhé. Nguyên nhân của suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có thể do áp lực trong công việc, do chế độ ăn thiếu sắt hoặc do bị mắc một bệnh như: viêm não, lao màng não,... và có tới 50% những người bị suy giảm trí nhớ lúc trẻ có nguy cơ bị Alzheimer, sa sút trí tuệ lúc già vì thế việc chị dùng sớm Lohha trí não để giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung của mình là rất cần thiết chị nhé. Lohha trí não một hộp 30 viên có giá 250.000 đồng và hiện tại sản phẩm có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Bình Luận Của Khách Hàng

6 bình luận
 1. Tôi 25t, sinh mổ được 1 năm, do gây tê toàn thân hiện tôi hay quên. tôi nên làm thế nào?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nguyệt!

   Qua thông tin mà chị chia sẻ thì chị đang hặp tình trạng suy giảm trí nhớ sau sinh chị nhé. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do trong quá trình mang thai hocmon estrogen tăng cao, việc tăng sinh hocmon làm suy giảm hoạt động của tế bào não bộ, kết hợp với việc sử dụng thuốc gây tê trong quá trình sinh mổ càng làm quá trình ức chế tế bào thần kinh diễn ra nhanh hơn làm giảm khả năng ghi nhơ chị nhé. Trong trường hợp này mình hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và tăng trao đổi giữa các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung nhé.

   Cám ơn chị. Chúc chị sức khỏe!

 2. mẹ em bị mất ngủ, hiện đang dùng thuốc ngủ thường niên mới ngủ được, vậy dùng lohha trí não có công dụng không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Đang.
   Mất ngủ kéo dài sẽ đẩy nhanh quá trình thoái hóa não bộ, dần dần có thể gây ra suy giảm trí nhớ, hoạt động não bộ kém dần. Trong trường hợp này của bác, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường hoạt động của tế bào não bộ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ cho bác.
   Ngoài ra, thành phần cao lá dâu trong Lohha Trí Não có tác dụng tạo ra giấc ngủ sinh lý, sẽ giúp bác dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn chị nhé. Chị nên cho bác dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

 3. Tôi tên là Diễm
  Xin hỏi bác sĩ tôi ngử hôm nào cũng mê , tôi cảm thấy mình nằm xuống ngủ là mê man. Vậy tôi xin hỏi có dùng được thuốc lohha trí não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị DIễm,
   Chị có gặp nhiều căng thẳng hay stress trong công việc không chị? Căng thẳng, stress có thể gây ra thoái hóa tế bào não nhanh, đồng thời giấc ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc chị nhé. Chị nên dùng lohha trí não giúp tăng cường nuôi dưỡng tế bào não, giúp cải thiện căng thẳng áp lực cho hệ thần kinh, giúp chị ngủ ngon giấc hơn và ngăn ngừa thoái hóa tế bào não chị nhé.
   Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe.

Ý kiến của bạn