Lohha Trí Não uống có tác dụng phụ gì không?

Chào Bác Sĩ,

Bố mẹ bị tai biến đã gần 1 năm nay. Sau tai biến trí nhớ của bố rất kém, thường xuyên quên trước quên sau. Nhớ việc, nhớ từ, giao tiếp cũng rất tệ. Em đang cho bố uống Lohha Trí Não gần 1 tháng nay, thấy tình trạng đang được cải thiện rất tốt. Trí nhớ tốt hơn, đỡ quên hơn. Vận động đi lại dễ dàng hơn. Em đang muốn cho bố dùng thường xuyên liệu có hại gì không ạ? Lohha Trí não dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không bác Sĩ

Mong nhận được câu trả lời sớm.

Câu trả lời

Chào Em,

Lohha Trí não là một bài thuốc đông y cải tiến. Thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên. Được nghiên cứu là an toàn không gây tác dụng phụ gì cho người dùng. Vì thế em có thể cho bố dùng thường xuyên nhé.

Sử dụng Lohha Trí não gần 1 tháng mà cho đáp ứng rõ ràng như vậy chứng tỏ khả năng phục hồi chức năng não cho bố vẫn còn. Vì thế mình nên cho bố dùng đều em nhé.

Trong quá trình dùng nếu em còn thắc mắc nào cần giải đáp. Cứ gọi vào số 1800 1265 - miễn cước. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHÉ.

Nếu đã hiểu rõ về sản phẩm. Bạn tìm mua lohha Trí não ở các nhà thuốc trong danh sách này nhé.

  • Tìm điểm bán LOHHA TRÍ NÃO gần NHÀ BẠN NHẤT:       XEM TẠI ĐÂY

Hình ảnh hộp thuốc Lohha Trí Não:

22

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn