Mất ngủ có dùng được Lohha Trí Não không?

Tôi 50 tuổi, hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc, có dùng Lohha trí não được không? Nếu có thì liều dùng như thế nào là phù hợp?

Câu trả lời

Chào chị Tâm!

Lohha Trí Não có thành phần cao Lá Dâu giúp an thần, tạo giấc ngủ sinh lý, giúp chị có giấc ngủ sâu hơn và cải thiện giấc ngủ cho mình rất tốt chị nhé. Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều dùng 4 viên / ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút, hoặc sau ăn 1 tiếng , liệu trình sử dụng từ 3 -6 tháng. Thường thì sau 1 tháng sử dụng LOhha Trí Não, chị sẽ thấy được giấc ngủ của mình được cải thiện chị nhé! Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh của mình chị Tâm vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm chị nhé.

Em Cảm ơn chị !

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn