mất ngủ đau đầu dùng Lohha Trí Não có tốt không?

Tôi bị chứng đau nửa đầu và mất ngủ,đêm cứ trằn trọc hoài không ngủ được.Năm nay tôi 34tuổi có dùng đc lohha trí não không?.Xin bác sĩ cho tôi biết với, tôi đang ở Tphcm tôi mua thuốc này ở đâu,tôi xin cảm ơn

Câu trả lời

Chào chị Hoa.

Chị bị đau đầu, mất ngủ đã lâu chưa? chị đang bị đau nửa đầu bên trái hay bên phải vậy chị? tình trạng đau nửa đầu và hay quên của chị có diễn ra thường xuyên không chị? Với trường hợp của chị hoàn toàn sử dụng được Lohha Trí Não chị nhé, vì hoạt chất cao Lá Dâu có trong sản phẩm sẽ giúp chị ngủ ngon và sâu giấc hơn, khắc phục tình trạng mất ngủ của chị; ngoài ra thành phần Thông Đất và Thành Ngạch cũng sẽ giúp tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp chị giảm bớt căng thẳng thần kinh và đau đầu chị nhé.

Để tìm được nhà thuốc gần nhà chị nhất có bán Lohha Trí Não, chị vui lòng click vào trang sau để xem thêm chị nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn, chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính chị nhé.

Chúc chị nhiều sức khoe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn