Mất ngủ, đau đầu và hay quên có uống được Lohha Trí Não không?

Tôi năm nay 39 tuổi, hay bị mất ngủ, đau đầu và nhiều lúc bị quên, có khi công việc đang làm tự nhiên quên hôm sau mới nhớ hoặc không thể nhớ. Tôi có uống được Lohha Trí Não không ?

Câu trả lời

Chào chị Thu Huyền.

Chị gặp tình trạng mất ngủ, đau đầu và hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng đó của chị có diễn ra thường xuyên không? Với trường hợp của chị hoàn toàn nên dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não chị nhé. LOhha trí não có thành phần Thông Đất giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, giúp chị cải thiện được tình trạng hay quên và đau đầu của mình; ngoài ra phần cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp chị có giấc ngủ sinh lý sâu giấc hơn, cải thiện tình trạng mất ngủ chị nhé.

Cần thêm thông tin chị vui lòng gọi đến tổng đài  18001265 (  miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn chị nhé.

Chúc chị nhiều sức khỏe.

 


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn