Mất ngủ hay bị quên có phải do ảnh hưởng đến não bộ không?

Mình hay bị đau mỏi sau gáy, và cũng hay bị quên  khi để đồ vật, đặc biệt là hay mất ngủ,  hiện tượng của mình có phải là hội chứng về não không? Dt 0915203167, cảm ơn bạn.

 

Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị lam.

Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bạn gặp tình trạng đau mỏi vai gáy, mất ngủ và hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng nay của bạn có diễn ra thường xuyên không? Với những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp những ảnh hưởng do thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép vào dây thần kinh và đường đi của mạch máu, làm tổn thương các tế bào thần kinh và giảm dẫn truyền thần kinh, gây ra tình trạng đau đầu, mất ngủ và giảm trí nhớ cho người bệnh. Để giúp bạn cải thiện được tình trạng của bạn thì bạn nên sử dụng Lohha Trí não, sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng, tăng tuần hoàn máu và tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn bạn nhé.

Bên mình đã nhận được số điện thoại của bạn, chuyên gia bên mình sẽ gọi lại để tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn bạn nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn