Mất trí nhớ có dùng lohha trí não được không ?

Xin chào các chuyên gia. Mình có người dì năm nay 65 t , dì bị bệnh mất trí nhớ rất nặng, hiện này thì không còn biết gì. Xin hỏi có thể dùng thuốc lohha trí não được không ?

Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Hoàng Tấn.

Dì bạn bị ảnh hưởng đến trí nhớ như vậy lâu chưa? tình trạng mất trí nhớ của Dì bạn hiện nay như thế nào? Dì có nhớ được con cháu không bạn? tình trạng hay quên có xảy ra thường xuyên không bạn? Trong trường hợp của Dì bạn hoàn toàn có thể cho Dì dùng sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Lohha Trí Não sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn và giúp Dì lấy lại dược 1 phần trí nhớ bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của Dì bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn