Mất trí nhớ

Sản phẩm này có hỗ trợ điều trị cho người bị sa sút trí tuệ không kiểm soát được hành vi (ví dụ : k kiểm soát được hành động tiêu tiểu…) sau tai biến. Nếu có thì uống trong bao lâu.

Câu trả lời

Chào bạn,

Lohha Trí Não là sản phẩm dành cho các bệnh nhân Teo Não, Sa sút trí tuệ vì vậy hoàn toàn phù hợp với người bị sa sút trí tuệ không kiểm soát được hành vi sau tai biến.

Với trường hợp của bạn có thể cho cụ dùng Lohha TRí Não với liều 4v/ngày chia làm 2 lần sáng và tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h. Dùng liên tục trong khoảng 6 tháng, trong 1 tháng đầu nếu đáp ứng tốt bạn sẽ thấy bệnh tiến triển tốt. Lohha Trí Não sẽ giúp bạn dần dần khôi phục nhận thức, khả năng tự chăm sóc và kiểm soát hành vi của mình bạn ạ. Để được dược sỹ tư vấn rõ hơn về liều dùng, cách dùng bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước gọi 1800 1265 nhé.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn