Người bị nhồi máu não nhẹ có dùng Lohha trí não được không? Dùng bao lâu thì cải thiện?

Người bị nhồi máu não nhẹ có dùng Lohha trí não được không? Dùng bao lâu thì cải thiện?

Câu trả lời

Chào chị Bình.

Nhồi máu não là một dạng của bệnh tai biến mạch máu não, xảy ra khi một vùng não không được cung cấp đầy đủ máu, thường là do hẹp hay tắc một động mạch não hoặc do hạ huyết áp. Phần não bị ngừng cung cấp máu được gọi là thiếu máu não. Nếu sự cung cấp máu đến não không được khắc phục và kéo dài thì phần não đó sẽ bị tổn thương và hoại tử do thiếu oxy và glucose. Vùng não bị hoại tử do sự thiếu cung cấp máu này được gọi là nhồi máu não. Đối với trong trường hợp của chị để giúp phục hồi tối đa vùng não bị tổn thương đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của con tai biến lần tiếp theo chị nên mua và sử dụng sớm cho em sản phẩm LOhha trí não chị nhé. Thông thường sau khi sử dụng từ 3-4 tuần là chị đã thấy có đáp ứng tốt rồi ạ. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn