Người bị tiểu đường có dùng được Lohha trí não không?

Bố tôi 86 tuổi bị tiểu đường hơn 5 năm nay, càng ngày bố càng lẩn thẩn, hay cáu gắt có khi chủi bới cả con cái. Tôi rất muốn cho ông uống lohha trí não nhưng sợ bệnh tiểu đường lại có biến chứng thì nguy hiểm . Rất mong được tư vấn? Cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chị Lam.

Bác bị lẫn như vậy lâu chưa chị? Chị đã đưa bác đi khám và điều trị ở đâu chưa ạ? Qua những thông tin mà chị chưa sẻ em thấy bác có biểu hiện của sa sút trí tuệ rồi chị nhé. Sa sút trí tuệ một phần là do quá trình lão hóa tế bào não theo tuổi tác một phần là do trong cớ thể của bác tăng sinh Men hủy Achetylcholin dẫn đến tình trạng bác bị quên dần trí nhớ gần chị nhé. Lohha trí não với thành phần là các thảo dược nên rất an toàn lành tình vừa có tác dụng cải thiện trí nhớ cho bác và không gây ảnh hưởng đến đường huyết của bác đâu chị nhé, chị có thể cho bác sử dụng bình thường chị ạ. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn