Người trẻ tuổi bị giảm trí nhớ có dùng được không?

Tôi năm nay 42 tuổi trí nhớ có phần giảm nhiều đặc biệt là những chuyện trước kia mãi mới nhớ ra được, hỏi tôi có thể sử dụng Lohha trí não được không? Liệu trình dùng là bao lâu?

Câu trả lời

Chào chị Huyền.

Chị bị suy giảm trí nhớ thế này lâu chưa ạ? Chị chỉ bị quên trí nhớ xa thôi chứ trí nhớ hàng ngày chị có bị suy giảm không ạ? Khả năng tập trung trong công việc của chị vẫn tốt chứ ạ? Suy giảm trí nhớ có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể gặp ở mọi lứa tuổi khác nhau chị nhé và đối với trong trường hợp của chị chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não bên em để giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và ghi nhớ cho chị chị nhé. Liều dùng như trong trường hợp của chị là 2 viên/ngày uống vào lúc 8h sáng và sau từ 3-4 tuần chị đã thấy cải thiện rồi ạ. Cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn