Người trung tuổi bị suy giảm trí nhớ có dùng được không ?

Mẹ tôi năm nay 52 tuổi , mấy năm gần đây tôi thấy bà hay quên  , mới hỏi chuyện này , một lát sau bị quên lại hỏi lại . qua một thời gian bà càng quên nhiều hơn . căn bệnh mất trí nhớ này đã xảy ra với ông ngoại và dì tôi , cả 2 người đều dần mất ý thức và nay đã mất , khiến tôi rất lo lắng ? Tôi muốn hỏi chuyên gia tình trạng của mẹ tôi bây giờ phải làm sao ?

Câu trả lời

Chào anh Tân!

Tình trạng hay quên bác gặp phải bao lâu rồi ? Ngoài hay quên, bác có bị bệnh lý huyết áp, tim mạch, tiểu đường gì không anh? Qua những thông tin anh chia sẻ thì bác đang có dấu hiệu của tình trạng suy giảm trí nhớ bệnh lý rồi anh nhé. Trong trường hợp này, anh nên cho bác sử dụng sớm Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, khắc phục tình trạng hay quên của bác, đồng thời dự phòng nguy cơ sa sút trí tuệ, teo não cho bác đấy anh, đặc biệt là trong gia đình mình lại có yếu tố di truyền sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh của bác đấy anh.

Để được tư vấn sâu hơn về bệnh và cách chữa trị, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên giải đáp anh nhé.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn